English:
Khảo sát

XU HƯỚNG CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

TẠI VIỆT NAM 2016

Bước đi chiến lược nào ảnh hưởng đến thành công của doanh nghiệp trong 3 năm tiếp theo? Hãy tham gia khảo sát "Xu hướng chiến lược kinh doanh tại Việt Nam 2016" cùng Dale Carnegie Vietnam để nhận được báo cáo thống kê và thông tin về giải pháp chiến lược đổi mới cho doanh nghiệp nhằm vượt qua thử thách của thời hiện đại.

Thòi gian còn lại để tham gia khảo sát:

Những thách thức mới của thời đại

Chưa bao giờ trong lịch sử người khách hàng có quyền năng to lớn và nhiều lựa chọn như hiện nay. Bên cạnh đó nguồn lực con người đang vận hành những doanh nghiệp hiện tại cũng thay đổi cục diện nhanh bất ngờ. Nghiên cứu mới của Dale Carnegie trên toàn cầu cho thấy những yếu tố sau – từ bên ngoài thị trường lẫn bên trong nội bộ công ty – tác động đến doanh nghiệp trên toàn cầu nhiều nhất:

Vượt qua thách thức để trường tồn và phát triển

Nhằm giúp các công ty khám phá được những xu hướng kinh doanh và nhận ra những rào cản cho sự phát triển của mình, Dale Carnegie – tổ chức tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển năng lực tổ chức và cá nhân với hơn 104 năm kinh nghiệm – đã tiến hành một cuộc nghiên cứu về thử thách mà các công ty đang phải đối mặt trong nhiều ngành nghề khác nhau và những chiến lược họ đang sử dụng để đối đầu với thử thách. Nghiên cứu của Dale Carnegie đã chỉ ra rằng, trong môi trường kinh doanh ngày nay, ĐỔI MỚI nên được nhìn nhận như một chiến lược hay hoạt động có thể được tích hợp vào trong hoạt động kinh doanh của công ty ở mọi cấp độ và mọi chức năng.

Nền tảng cuộc nghiên cứu toàn cầu

Với hơn 60 cuộc phỏng vấn chuyên sâu, và khảo sát hơn 500 lãnh đạo, quản lý cấp cao của hơn 12 quốc gia, kết quả của nghiên cứu này chỉ ra những khám phá then chốt về tầm quan trọng của đổi mới và cách thức để từng bước hoàn thiện quá trình đổi mới trong công ty.

Khảo sát trực tuyến

Thực hiện khảo sát trên nền tảng web với sự tham gia của 525 lãnh đạo các công ty.

Phỏng vấn chuyên sâu

60 cuộc phỏng vấn chuyên sâu với các lãnh đạo cấp cao

12 quốc gia Âu Mỹ và châu Á

Các quốc gia khảo sát bao gồm: Mỹ, Canada, Mexico, Brazil, Ấn Độ, Thụy Điển, Đan Mạch, Đức, Phần Lan, Thụy Sĩ, Nhật Bản, và Anh.

Đối tượng tham gia

48% số người tham gia thuộc ban điều hành cấp cao (C-level), 43% là tổng giám đốc hoặc giám đốc bộ phận, và 8% là phó chủ tịch.

Lợi ích cho doanh nghiệp

Khi tham gia khảo sát, doanh nghiệp sẽ được nhận toàn bộ kết quả nghiên cứu toàn cầu và kết quả khảo sát tại Việt Nam, cùng với cơ hội được tư vấn, tham khảo và tiếp cận những ứng dụng về đổi mới chiến lược cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Các lãnh đạo, chủ doanh nghiệp có thể đăng ký làm khảo sát trực tuyến (khoảng 10’) bằng cách điền vào bảng thông tin bên dưới, hoặc đăng ký tham gia phỏng vấn chuyên sâu cùng chúng tôi.

Anh/Chị vẫn còn thắc mắc? Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Đăng ký tham gia khảo sát

Bảng khảo sát trực tuyến sẽ được gửi qua email đăng ký bên dưới. Sau khi hoàn thành khảo sát, chúng tôi sẽ gửi đến Anh/Chị tài liệu kết quả nghiên cứu toàn cầu và kết quả khảo sát tại Việt Nam.

Xin vui lòng điền đẩy đủ thông tin và
nhấn 'ĐĂNG KÝ'

Chúng tôi nỗ lực tối đa để đảm bảo rằng toàn bộ thông tin của Anh/Chị được bảo mật hoàn toàn.

Made by Boost Startups